Giỏ hàng ( 0 sản phẩm)
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Giá Mầm - Just Kal (Túi 300g)

Tình trạng(Còn hàng)

Đã mua:0

Lượt xem393

Giá mầm hay giá đỗ, giá đậu xanh là tên gọi để chỉ mầm của hạt đậu xanh, không chỉ dùng làm thực phẩm ăn sống có tác dụng thanh nhiệt, mà còn có thể chế biến nhiều món ăn ngon, và nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

  • Giá:12.000
  • Đảm bảo giá thấp nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Khoai Tây - Đà lạt

Khoai Tây - Đà lạt

48.000₫
Cải Bẹ Dún

Cải Bẹ Dún

55.000₫
Dền Cơm

Dền Cơm

55.000₫
Xà lách mỡ

Xà lách mỡ

65.000₫
Khổ Qua

Khổ Qua

50.000₫
Ngọn Su Su

Ngọn Su Su

70.000₫
Tần Dày Lá - Húng Chanh

Tần Dày Lá - Húng Chanh

75.000₫
Me Vắt

Me Vắt

60.000₫
Rau Bồ Ngót

Rau Bồ Ngót

60.000₫
Rau Kinh Giới

Rau Kinh Giới

90.000₫

Chi tiết sản phẩm

Giá trị dinh dưỡng của giá mầm:

Lượng vitamin C bắt đầu tăng vào ngày thứ hai của quá trình nảy mầm, sau đó thì giảm dần. Sử dụng đỗ sau nảy mầm 50 giờ, lúc thân mầm chưa sinh trưởng đầy đủ, lá chưa nhô cao sẽ cho lượng dinh dưỡng phong phú nhất. Đỗ nảy mầm chứa ít calo, nhiều acid amin tự do và chất chống oxy hóa hơn khi không cho nảy mầm. Nảy mầm còn làm giảm lượng acid phytic là nguyên nhân gây giảm hấp thu các khoáng chất như: Kẽm, Magie và Canxi.

Trong quá trình giá đỗ sinh trưởng, hàm lượng protein, chất béo và tinh bột trong lá giảm dần. Ngược lại, lượng vitamin và khoáng chất không ngừng tăng cao. Vì vậy, dinh dưỡng chủ yếu từ giá là giúp nâng cao lượng vitamin và khoáng chất cho cơ thể.

Khi hạt đỗ nảy mầm, lượng vitamin E, C, K, B, beta-caroten cũng gia tăng. Đồng thời, enzym SOD (Superoxide Dismutase) là chất chống oxy hóa mạnh nhất hiện nay cũng được tăng tổng hợp.

Giá mầm Just Kal được trồng hoàn toàn tự nhiên từ nước sạch, đảm báo không chất kích thích sinh trưởng và chất tẩy trắng giá. Vị giá ngọt ngon 

Dành cho bạn

Sản phẩm khuyến mãi

Xem tất cả