Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem357
- GIẤM VẢI KIM NGÂN – Sản phẩm đầu tiên được chế biến từ cùi vải kết hợp với mật ong hoa vải, lên men hoàn toàn tự nhiên theo công nghệ thủ công của Cộng Hòa Pháp, tạo ra một sản phẩm 100% từ thiên nhiên (không phẩm màu, không hóa chất, không chất bảo quản). Cùi vải được lên men chua nhẹ làm mất đi thuộc tính dương (nóng) của trái vải, kết hợp với ngọt thơm của mật ong hương hoa cải tạo nên một hương vị đậm đà khó quên, có lợi cho sức khỏe.
Cách sử dụng:
- Dùng chế biến các món ăn như Salad, pha nước chấm, với tỷ lệ 75ml giấm, 75ml nước, 15ml nước mắm và 25gr đường, có thể tăng giảm chua ngọt tùy khẩu vị.
- Pha với nước theo tỉ lệ 1:1 để khử mùi tanh của cá, rửa rau, củ, quả…
- Pha loãng với nước theo tỷ lệ 2 thìa café giấm và 150ml nước ấm để rửa mặt để dưỡng da, làm mềm da, cung cấp độ ẩm cho da
-Dùng pha chế đồ uống theo công thức: 15ml giấm pha với 130ml nước và 20ml mật ong, khuấy đều, có thể để lạnh hoặc dùng với đá.
- Giấm có tính sát khuẩn cao nên có thể dùng trực tiếp trên da để trị mụn và một số bệnh ngoài da do nấm.
Thành phần:
- Cùi vải tươi (thành phần chính)
– Mật ong (loại mật ong hoa vải có mùi thơm dịu nhẹ)
– Men giấm (nuôi cấy theo phương pháp thủ công).
– Đường