Hành tươi chứa các chất dinh dưỡng sau (tính bằng miligam):
- canxi - 23; sắt - 0,2;
- magiê - 10; phốt pho - 29;
- kali - 146;
- natri - 4;
- kẽm - 0,2;
- đồng - 0,039;
- selen - 0,005;
- flo - 0, 011.
Ngoài các chất này, rau còn chứa các nguyên tố vi lượng sau:
- Silicon kích thích tổng hợp collagen.
- Coban, được tìm thấy trong vitamin B12. Nó giúp kích hoạt các enzym cần thiết cho quá trình chuyển hóa axit béo và chuyển hóa folate.
- Mangan, chất cần thiết cho sự hình thành xương và mô liên kết. Nguyên tố này tham gia tích cực vào quá trình chuyển hóa axit amin, carbohydrate, catecholamine.
Tươi, đun sôi, chiên, hầm, nướng Hành tây chứa các vitamin tan trong chất béo E, K và beta-carotene, cũng như các vitamin tan trong nước C, B1, B2, B3 (PP), B4, B5, B6 và B9.