Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem464
- Măng khô rừng tự nhiên, không chất tẩy trắng, không chất bảo quản và phẩm màu - Đây là nhóm sản phẩm tự nhiên và là đặc sản vùng miền được giới thiệu bởi Organica - Măng rừng ở Bình Thuận rất nhiều lại ngon hơn các các tỉnh thành khác bởi một phần do khí hậu, thời tiết. Mặt khác ở Bình Thuận còn có nhiều chủng loại măng phong phú như trúc, đá, le… nên được rất nhiều người ưa chuộng. Nhưng nếu nói măng rừng ngon nhất và phong phú chủng loại nhất là măng rừng ở vùng rừng Tánh Linh. -Hướng dẫn sử dụng: ngâm măng khoảng 1 đến 2 tiếng, rồi luộc măng ít nhất 15' trước khi chế biến các món ăn. |