Giỏ hàng ( 0 sản phẩm)
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Mì không chiên New Way 720g (Túi)

Tình trạng(Còn hàng)

Đã mua:0

Lượt xem343

Mì không chiên vắt 12 gói dai ngon

  • Giá:53.000
  • Đảm bảo giá thấp nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Bún gạo lứt huyết rồng Bích Chi gói 200gr

Bún gạo lứt huyết rồng Bích Chi gói 200gr

19.000₫
Măng khô Tánh Linh 250gr

Măng khô Tánh Linh 250gr

89.000₫
Bún tươi dạng khô - Bích Chi gói 200gr

Bún tươi dạng khô - Bích Chi gói 200gr

18.000₫
Mỳ chũ Trại Lâm Thuận Hương - Lục Ngạn Bắc Giang

Mỳ chũ Trại Lâm Thuận Hương - Lục Ngạn Bắc Giang

50.000₫
Đậu Phộng _ Đà Lạt - 300gr

Đậu Phộng _ Đà Lạt - 300gr

100.000₫
Miến đậu xanh - Bích Chi gói 200gr

Miến đậu xanh - Bích Chi gói 200gr

27.000₫
Bánh hỏi khô Bích Chi gói 300gr

Bánh hỏi khô Bích Chi gói 300gr

26.000₫
Bún gạo khô, bún khô túi 500gr

Bún gạo khô, bún khô túi 500gr

35.000₫
Phở khô Vina - Bích Chi gói 200gr

Phở khô Vina - Bích Chi gói 200gr

17.000₫
BÚN RAU CỦ NGUYÊN MINH

BÚN RAU CỦ NGUYÊN MINH

55.000₫

Chi tiết sản phẩm

- Sợi  không chiên, vàng, dai ngon được sản xuất bởi mì New Way từ các thành phần tốt cho sức khỏe. 
Gói 12 vắt mì không chiên New Way 720g tiện lợi, tiết kiệm, có thể dễ dàng biến tấu mì thành nhiều món ăn như mì nước, mì xào, mì trộn hay ăn kèm lẩu đều rất ngon
Thành phần: Bột mì, tinh bột khoai mì biến tính, muối, đường, chất ổn định (pentanatri triphosphat (451i), natri cacboxymethyl cellulose (466), chất điều chỉnh độ axit (kali carbonat (501i), natri carbonat (500i), bột nghệ, màu (beta - caroten (160ai).
Cách dùng

-CÁCH NẤU MÌ XÀO THỨ NHẤT - Ngâm vắt mì vào nước lạnh. Sau khoảng 20 phút sợi mì sẽ bung ra, vớt ra, xóc cho ráo. Xào chín các loại rau củ, sau đó cho mì vào xào cùng khoảng 2 phút, dùng nóng. CÁCH NẤU MÌ XÀO THỨ HAI - Đun sôi nước, cho vắt mì vào luộc 2 phút. Vớt mì ra, xả lại bằng nước lạnh, để ráo. Xào chín các loại rau củ, sau đó cho mì vào xào tiếp 1 - 2 phút để mà ngấm đều gia vị là được. CÁCH NẤU MÌ NƯỚC - Cho vắt mì vào nồi nước lèo hoặc vào nồi lẩu đang sôi, nấu 3 phút, hoặc cho vắt mì vào tô, chế nước lèo đang sôi, đậy nắp tô chờ 4 phút là dùng được.

Dành cho bạn

Sản phẩm khuyến mãi

Xem tất cả