Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem383
Bông cải trắng hay súp lơ trắng, với phần bông to màu trắng được dùng làm thực phẩm chế biến đa dang các món ăn.
Thành phần chất xơ trong bông cải trắng rất có lợi cho hệ tiêu hóa, vì nó giúp cung cấp vi khuẩn lành mạnh cho đường ruột, giúp giảm viêm và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, từ đó giảm nguy cơ mắc các triệu chứng như đầy hơi, táo bón.
Ngoài ra, trong súp lơ trắng còn có glucosinolate, glucoraphanin và sulforaphane, isothiocyanate giúp chống lại các vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori), bảo vệ lớp lót trong dạ dày, ngăn ngừa các bệnh có liên quan đến dạ dày, đường ruột.