Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:1
Lượt xem460
Bông cải xanh hay tên khác là lơ xanh, là phần hoa lớn màu xanh đậm thường được dùng như rau, thường dùng luộc hoặc hấp.
Bông cải xanh có chứa nhiều vitamin A, C, K, chất xơ, Quercetin. Nó cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng có khả năng chống ung thư như Myrosinase, Sulforaphane, Di-indolyl metan và một lượng nhỏ selen
Bông cải xanh cũng chứa một lượng chất chống oxy hóa lutein và zeaxanthin có thể đo được, có thể ngăn ngừa stress oxy hóa và tổn thương tế bào trong mắt của bạn.
Bông cải xanh giàu các hợp chất hoạt tính sinh học có thể góp phần làm giảm viêm. Bảo vệ chống lại một số loại ung thư. Kiểm soát lượng đường trong máu,...