Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem461
Cá bống đục thường chỉ sống ở những vùng nước lợ ven bờ biển.
- Cá bống đục tươi được làm sạch, đóng gói sẵn, thịt cá chắc ngon.
Bảo quản: tủ đông tối đa 6 tháng.
- Cá bống giàu protein, ít chất béo, có các sinh tố B2, D, E, PP và chất khoáng Ca, P, Fe, S, Fe, P, Ca. Theo Đông y, cá bống vị ngọt mặn, tính bình, vào tỳ vị, can thận. Tác dụng kiện tỳ ích khí, hoà vị, bổ can thận, cường kiện cân cốt, hành huyết mạch, tiêu tích trệ, lợi thuỷ, an thai. Dùng cho người cơ thể suy kiệt, yếu mỏi tay chân, ho suyễn, tiêu hoá kém. Hằng ngày dùng 100 - 300g bằng cách kho, nấu, hầm, chiên rán.