Giỏ hàng ( 0 sản phẩm)
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Cá Bông Lau - Thiên Nhiên (Kg)

Tình trạng(Còn hàng)

Đã mua:0

Lượt xem466

Cá bông lau thường sống khu vực nước ngọt và nước lợ, thịt cá chắc và béo ngọt.

  • Giá:450.000
  • Đảm bảo giá thấp nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Cá Mó

Cá Mó

180.000₫
Mực Nang - Thiên Nhiên

Mực Nang - Thiên Nhiên

315.000₫
Mực Ống - Thiên Nhiên

Mực Ống - Thiên Nhiên

370.000₫
Tôm Bạc Lột Vỏ - Noãn Tôm Bạc

Tôm Bạc Lột Vỏ - Noãn Tôm Bạc

365.000₫
Cá Chẽm Phi Lê - Thiên Nhiên

Cá Chẽm Phi Lê - Thiên Nhiên

34.000₫
Cá Lăng - Thiên Nhiên

Cá Lăng - Thiên Nhiên

295.000₫
Cá Lóc Thiên Nhiên Phi Lê

Cá Lóc Thiên Nhiên Phi Lê

475.000₫
Tôm Đất - Thiên Nhiên

Tôm Đất - Thiên Nhiên

330.000₫
Cá Bớp - Thiên Nhiên

Cá Bớp - Thiên Nhiên

450.000₫
Tôm Sú Quảng Canh

Tôm Sú Quảng Canh

375.000₫

Chi tiết sản phẩm

- Cá bông lau được làm sạch và đóng gói riêng từng khoanh, cá lớn nhỏ tùy vào đợt đánh bắt. Cá bông lau thân hình thuôn dài, da cá có màu trắng, lưng cá có màu xanh lá cây ngả vàng, vây hơi vàng, đuôi và vây có rìa màu hồng trắng, khi ăn có bông lau thơm béo

Bảo quản: tủ đông tối đa đến 6 tháng

- Cá bông lau là cá béo, da trơn, thịt cá dày, ít xương, khi ăn có mùi thơm béo. Cá có nhiều acid amin tốt cho sức khỏe. 

- Cá bông lau giàu vitamin A, D,E, chất béo omega3, vitamin nhóm B (B1,B2,B6,D12)

- Giàu chất đạm, Sắt, Canxi, Photpho, Magiê … đặc biệt da cá bông lau chứa nhiều collegen rất tốt cho sức khỏe, chống lão hóa, làm đẹp dạ và tóc.

- Một số kết quả phân tích, trong 100 gram cá bông lau ăn được (phần thịt đã bỏ xương) chứa:
Chất đạm 52 mg, Calcium 25.53 mg, Sắt 0.43 mg, Magie 12.8mg, Vitamin E 5mg, các acid béo Omega 3: EPA:0.76 mg và DHA 10 mg…

- Cá bông lau được biết đến là loại cá rất giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe nên được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà các quốc gia trên thế giới.

- Cá bông lau có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: Cháo cá bông lau,  canh chua cá bông lau, cá bông lau kho tộ, mắm kho cá bông lau… Cá bông lau ăn kèm với rau sống hay các loại bông như súng, kèo nèo, bông điên điển, trái bần….Đây là những món ăn đặc sản của vùng sông nước Miền Tây, ai đã qua một lần thưởng thức sẽ không quên.

Dành cho bạn

Sản phẩm khuyến mãi

Xem tất cả