Giỏ hàng ( 0 sản phẩm)
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Củ Cải Trắng - Thiên Sinh Farm

Củ Cải Trắng - Thiên Sinh Farm (Kg)

Tình trạng(Còn hàng)

Đã mua:0

Lượt xem400

Củ cải trắng vị ngọt, hơi cay, đắng, thường dùng hầm nấu canh, làm dưa, ăn sống.

  • Giá:55.000
  • Đảm bảo giá thấp nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Rau Răm

Rau Răm

90.000₫
Khoai Mỡ

Khoai Mỡ

42.000₫
Tía Tô

Tía Tô

90.000₫
Cải Cầu Vồng

Cải Cầu Vồng

85.000₫
Đậu Rồng

Đậu Rồng

60.000₫
Diếp Cá

Diếp Cá

90.000₫
Ngò Tây

Ngò Tây

125.000₫
Ngọn Bí

Ngọn Bí

70.000₫
Rau Muống

Rau Muống

50.000₫
Rau Dền Tím

Rau Dền Tím

55.000₫

Chi tiết sản phẩm

Củ cải trắng có chứa: glucose, fructose, saccharose, Vitamin A, B, folate, cholin,...

Ăn củ cải trắng giúp ngăn ngừa ung thư: Củ cải trắng rất giàu vitamin C, axit folic, dầu cải, glycosid và anthocyanin cùng các hoạt chất chống oxy hóa. Những dưỡng chất này hình thành nên thành phần chống ung thư có vị cay cay, đặc biệt là ung thư ruột kết, thận, ruột, dạ dày và ung thư vòm họng. Bên cạnh đó, hàm lượng vitamin C rất cao trong củ cải trắng giúp cơ thể chống lại tác động xấu của vi-rút; phòng chống lão hóa da, ngăn chặn hình thành các vết thâm nám, giữ cho da được trắng mềm.

Vitamin B12 tự nhiên trong củ cải trắng giúp thúc đẩy sự hấp thu sắt, tham gia vào việc tổng hợp tiểu phần hemoglobin trong máu. Lượng oxy hemoglobin tăng cao giúp bồi bổ thể lực, phòng ngừa thiếu máu. Không chỉ có vậy, một nghiên cứu tại Đại học Wake Forest đã chỉ ra lượng nitrat cao trong củ cải trắng có thể làm tăng lượng máu đến não, cải thiện chức năng tâm thần, tăng cường sức khỏe não bộ, thậm chí bảo vệ tế bào não trong nhiều năm.

Betaine, một dưỡng chất được tìm thấy trong củ cải trắng có tác dụng hỗ trợ chức năng gan; đồng thời làm giảm homocysteine huyết tương - yếu tố gây ra bệnh tim mạch. Nhờ vào tác dụng thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố mà công dụng củ cải trắng còn hỗ trợ làm sạch và dạ dày. Ngoài ra, củ cải trắng sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát bệnh vàng da, giúp điều chỉnh lượng bilirubin trong máu và làm tăng lượng oxy cho cơ thể.

Đối với bệnh nhân hen suyễn, tính chống sung huyết ở củ cải trắng được xem là đặc tính vàng. Thêm vào đó, một số nghiên cứu cũng đưa ra nhận xét rằng củ cải trắng mang đến khả năng chống các kháng nguyên gây ra dị ứng đường hô hấp, từ đó giúp bảo vệ lớp lót mềm bên trong bộ phận này khỏi tình trạng nhiễm trùng.

 

 

Dành cho bạn

Sản phẩm khuyến mãi

Xem tất cả