Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem521
Đậu bắp thuộc họ đậu, trái dài màu xanh non, vị ngọt có độ nhớt. Thường luộc, nhúng lẩu hay nhồi thịt, hoặc ăn sống hay dùng làm thuốc
Đậu bắp rất giàu vitamin K, B, sắt, kẽm, canxi, magie,...giúp tạo nhiều tế bào hồng cầu trong cơ thể, ngăn ngừa bệnh thiếu máu.
Đậu bắp chứa các chất giống như insulin giúp giảm lượng đường trong máu, có lợi cho quá trình hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.
Nhờ nguồn vitamin K và folate dồi dào trong đậu bắp, thực phẩm này cũng xem như là vị cứu tinh trong ngăn ngừa bệnh mất xương, tăng mật độ của xương, giúp xương chắc khỏe và ngăn ngừa bệnh loãng xương.