Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem492
Đậu đũa cọng thon dài, vị bùi ngọt, thường dùng xào, luộc, nấu canh,...
Đậu đũa cực kỳ giàu dinh dưỡng, chất xơ, và protein.
Đậu đũa là nguồn cung cấp biochanin A - Một estrogen thực vật đóng vai trò quan trọng trong các khẩu phần ăn để phòng chống ung thư.
Đậu đũa cũng là nguồn cung cấp một số loại vitamin nhóm B như: Folate, thiamin, acid pantothenic, pyridoxine, riboflavin và niacin... Hầu hết các enzyme này hoạt động trong chuyển hóa carbohydrate, protein và chất béo. Folate cùng với vitamin B2 là một trong những chất cần thiết cho quá trình tổng hợp ADN và phân chia tế bào. Cung cấp đầy đủ folate cho những phụ nữ mang thai có thể giúp phòng chống những khuyết tật về hệ thần kinh ở trẻ sơ sinh.
Ngoài ra, đậu đũa còn cung cấp lượng Kali cần thiết để trung hòa với lượng Natri trong cơ thể giúp giảm huyết áp.