Giỏ hàng ( 0 sản phẩm)
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Chuối xiêm - chuối sứ (Kg)

Tình trạng(Còn hàng)

Đã mua:0

Lượt xem261

Chuối sứ là một loại trái cây quen thuộc và được các gia đình ưa chuộng trong các bữa ăn.

  • Giá:25.000
  • Đảm bảo giá thấp nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Đu Đủ Ruột Đỏ - Kiều Farm

Đu Đủ Ruột Đỏ - Kiều Farm

45.000₫
Cam Sành Hiếu Liêm - Kiều Farm

Cam Sành Hiếu Liêm - Kiều Farm

55.000₫
Dưa Lưới - Kiều Farm

Dưa Lưới - Kiều Farm

75.000₫
Trái Thơm - Khóm

Trái Thơm - Khóm

28.000₫
Chuối Sáp

Chuối Sáp

55.000₫
Chuối cau

Chuối cau

40.000₫
Mận Xanh

Mận Xanh

40.000₫
Dưa Gang

Dưa Gang

35.000₫
Ổi Nữ Hoàng

Ổi Nữ Hoàng

40.000₫
Đu Đủ Ruột Vàng A Cón - Quế Lâm

Đu Đủ Ruột Vàng A Cón - Quế Lâm

55.000₫

Chi tiết sản phẩm

- Chuối sứ là một trong những loại trái cây được tiêu thụ rộng rãi nhất trên thế giới vì chúng mang lại giá trị dinh dưỡng lớn cho sức khỏe con người.
- Ngày nay, chuối được trồng chủ yếu ở vùng Đông Nam Á và được xếp hạng trong số các loại cây lương thực quan trọng của thế giới.
- Chuối sứ còn được gọi là chuối xiêm là do ngày xưa vua Xiêm La triều cống cho nước ta. Với hình dáng hai đầu thon và nhỏ, phần giữa to hơn, trên vỏ có ba gờ và cuống dài. Khi chín có màu vàng, phần thịt màu trắng nõn và có vị ngọt. Chúng được trồng chủ yếu ở các tỉnh miền Nam nước ta vì thích hợp với khí hậu nắng nóng.
- Chuối sứ có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như các loại vitamin, tinh bột, protein, các chất khoáng như magie, natri, canxi, kẽm, sắt, kali, phosphat,.. Do đó, chúng được dùng để chế biến rất nhiều món ăn như kem chuối, chè chuối, chuối chiên, chuối nướng, chuối luộc…
- Không những chuối sứ có thể ăn chín mà lúc trái xanh sống còn có thể dùng trong rau ghém, đồ cuốn ăn kèm. Ngoài ra, trong chuối sứ còn chứa 2 hợp chất là Serotonin và Norepinephrine (NE) có tác dụng quan trọng trong y học.

Dành cho bạn

Sản phẩm khuyến mãi

Xem tất cả