Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem1340
Khóm hay còn gọi là thơm, trái mọng nước vị chua ngọt, thường dùng nấu canh, ăn sống, ép nước,...
Khóm dứa thơm là một loại quả có vị chua ngọt, tính bình, với tác dụng giải độc và thanh nhiệt rất tốt ngoài ra còn có thể tránh được táo bón.
Một khẩu phần khóm dứa thơm cũng đã cung cấp cho bạn tới 130% lượng vitamin C cần thiết hàng ngày cho cơ thể, cho nên đây là một trong số các loại quả có vị ngon nhất cũng như nguồn thực phẩm cung cấp giàu axit ascorbic nhất.
Vitamin C liên quan chủ yếu tới tăng cường hệ miễn dịch đồng thời trong giảm bệnh tật, bằng cách hoạt động tương tự như một chất trong chống oxy hóa và kích thích hoạt động tế bào bạch cầu. Từ đó bảo vệ cơ thể cũng như chống lại những tác động xấu gây ra bởi các gốc tự do.
Những gốc tự do chính là sản phẩm phụ cực kỳ nguy hiểm trong quá trình trao đổi các chất tế bào, nó có thể sẽ làm hỏng những hệ thống cơ quan khác nhau hoặc phá vỡ chức năng, dẫn tới những tế bào khỏe mạnh cũng đột biến trở thành những tế bào ung thư.