Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem462
Mực nang hay mực nan, có phần thịt dày chắc ngọt, chế biến được đa dạng các món ăn ngon
-Trong thịt mực có protid, vitamin B1, B2, B6, lipid, Ca, p, Fe, PP mang lại nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Mực được làm sạch và đóng gói sẵn
Bảo quản: tủ đông tối đa 6 tháng.
-Giá trị dinh dưỡng của mực nang:
Hỗ trợ hình thành hồng cầu
- Những trường hợp bị thiếu hồng cầu thì nên bổ sung thêm mực vào thực đơn của mình. Vì cứ 100 gam mực sẽ cung cấp thêm 90% đồng, chất đồng là một khoáng chất cần thiết cho cơ thể, đồng giúp cơ thể lưu trữ, hấp thụ và trao đổi chất, giúp hình thành nên hồng cầu.
Ngăn ngừa viêm khớp
- Mực cung cấp 63% selenium, bởi vì selenium có tác dụng chống oxy hóa và giúp giảm các triệu chứng đau xương khớp.
- Với 10 loại thực phẩm tốt cho khớp gối dưới đây, mùa đông giá rét hay mưa phùn gió bấc, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến những cơn đau buốt người của chứng đau khớp gối nữa. Mặc dù những thực phẩm này không phải là thuốc và không…
Cung cấp protein Những ai đang có những rắc rối về da, tóc, móng tay chân… thì có thể bổ sung thêm mực vì trong mực có chứa thành phần protein. Như vậy hàm lượng protein trong mực giúp cho chị em sở hữu một bề ngoài hoàn hảo. Cắt cơn đau nửa đầu Nếu như bạn đang khó chịu với con đau nửa đầu thì hãy bổ sung mực, vì mực có chứa hàm lượng Vitamin B2. --- Theo như điều tra thì loại Vitamin này có tác dụng khống chế cơn đau nửa đầu. Răng và xương chắc khỏe
- Như ai cũng biết thì trong thành phần dinh dưỡng của mực có chứa Canxi và Photpho cho nên giúp cho hệ xương và răng của chúng ta thêm chắc khỏe, bổ sung đủ chất dinh dưỡng.
Tăng cường hệ miễn dịch
- Những người có hệ miễn dịch kém thì có thể bổ sung mực vào thực đơn của mình để tăng cường hệ miễn dịch.
- Giúp thư giãn thần kinh và cơ bắp Magie có trong mực là một loại khoáng chất có tác dụng thư giãn dây thần kinh và cơ bắp.
Ổn định lượng đường trong máu Trong thành phần của mực có chứa Vitamin B3, chất này có tác dụng ổn định lượng đường trong máu.
Tốt cho hệ tim mạch
- Trong thành phần của mực có chứa Vitamin B12 có tác dụng tích cực cho hệ tim mạch.
Bổ huyết tăng sữa
- Nấu canh giò heo với mực khô hoặc mực tươi có tác dụng kích sữa cho thai phụ.
Chữa bệnh mờ mắt, chảy nước mắt sống
- Ngoài tác dụng của mực tươi thì mực khô cũng có tác dụng tương tự, nấu canh mực khô rồi húp lấy nước, vì mực khô rất khó tiêu hóa.
Chống ợ chua
- Nước canh mực có tác dụng chống ợ chua hiệu quả.
Giảm huyết áp
- Nếu như ăn một vài con mực sau đó ăn một quả chuối hoặc bơ sẽ có tác dụng giảm huyết áp. Nếu như thường xuyên ăn món này sẽ giúp cho huyết áp của bạn ổn định hơn.