Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem519
Rau đay đỏ, thân trơn bóng lá tím nhạt, vị nhớt hơi đắng, thường nấu cùng cua xay,...
Rau đay có chứa 0,6 mg vitamin B6, chiếm 46% giá trị khuyến nghị hàng ngày, và 123 mcg. Trong khi đó, đây là hai chất vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ mắt. Như vậy, việc ăn rau đay thường xuyên sẽ giúp đôi mắt luôn sáng khỏe, và phòng tránh được một số bệnh về mắt như ngăn ngừa rối loạn mắt, giảm thị lực hay thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác.
Rau đay đỏ còn có tác dụng chữa bệnh kiết lỵ, phù thũng cổ trướng hay bệnh hen suyễn