Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem432
Khoai lang nhật, vỏ màu đỏ tím, phần ruột vàng sáng, vị ngọt dẻo bùi. Thường dùng chế biến món ăn, làm bánh, hay thực phẩm khác.
Khoai lang nhật, chứa nhiều vitamin và khoáng chất, chất xơ, ... từ đó giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
Tính trung bình trong mỗi củ khoai lang có chứa khoảng 26 gram tinh bột – chỉ bằng ½ lượng tinh bột có trong củ khoai tây và 1/3 tinh bột trong cơm trắng. Lượng tinh bột vừa đủ này có thể giúp người ăn no lâu mà không cần hấp thụ quá nhiều thức ăn khác.
Trong khoai lang có chỉ số Glycaemic Index thấp, giúp ổn định quá trình tăng giảm của đường huyết, ổn định năng lượng cho cơ thể.
Khoai lang cũng chứa nhiều chất xơ, với tỉ lệ khoảng 3,9 gram đối với 1 củ khoai có kích thước trung bình. Dưỡng chất này có tác dụng hạn chế sự gia tăng lượng đường trong máu.
Ngoài ra, các chuyên gia cũng đã tìm ra được các chất khác có trong củ khoai lang như Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B6, Kali, Magie, Canxi… và đặc biệt loại củ này gần như không có chứa chất béo.