Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem417
Thịt từ lâu đã trở thành nguồn thức ăn không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình, trong các quán ăn đa dạng từ quán cơm, quán bún, hủ tiếu, phở…
- Thịt xay được xay ra từ nạc đùi và nạc dăm (bỏ bớt phần gân) thịt xay ra khi nấu không bị ra nước dễ dùng chế biến nhiều món ăn.
- Với thịt xay săn giúp các bà nội trợ, các đầu bếp tiết kiệm được thời gian chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu trước khi nấu ăn.
- Thịt xay có thể chế biến được rất nhiều món ăn, bổ sung vào thực đơn cho các quán ăn, các bữa cơm trong gia đình như:
– Canh khổ qua, bí đao nhồi thịt
– Cà chua nhồi thịt kho, nấu canh
– Trứng chiên nấu với thịt xay, cà chua
– Đậu phụ nhồi thịt rán sốt cà chua
– Thịt băm viên sốt cà chua
– Thịt chưng mắm tép
– Thịt băm xào bắp ngọt
– Thịt băm xào rau củ
– Thịt băm hấp nấm
– Thịt băm áp chảo nhân trứng cút
– Thịt băm nấu canh rau, củ
– Xíu mại ăn chung với bánh mỳ
Quy cách đóng gói: túi 400gr - 500gr, được hút chân không.
Để bảo quản thịt một cách hiệu quả, đảm bảo tươi ngon và không mất đi hương vị.
- Sau khi nấu được một ngày là tiến hành bảo quản trong tủ lạnh, không để ở nhiệt độ phòng quá lâu. Nếu ăn liên tục đến bữa phải hâm nóng để đảm bảo thịt không bị nguội lạnh, bị thiu.
- Bạn có thể sử dụng hộp đựng thực phẩm, làm sạch hộp qua với nước nóng rồi bỏ vào ngăn đá tủ lạnh. Khi ăn thì lấy ra hâm nóng trong lò vi sóng.
- Dùng túi thực phẩm, bỏ thịt vào trong, hút chân không sau đó bảo quản vào ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh. Nếu thời gian bạn ăn tính bằng tuần hoặc tháng thì không nên bỏ dưới ngăn mát quá lâu.
Bọc thịt thật kỹ trước khi cho thịt vào tủ, không để cùng với các loại thịt sống, có ngăn riêng để bỏ đồ ăn chín.
Bạn có thể lưu ý thời gian và nhiệt độ để bảo quản thịt cốt lết: Ngăn đá từ -15 độ đến – 18 độ trong vòng 1 tháng. Ngăn mát 4 độ đến 5 độ trong vòng 3 – 4 ngày.