Giỏ hàng ( 0 sản phẩm)
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Thịt xay - Thịt Heo Kontum - 400gr (Kg)

Tình trạng(Còn hàng)

Đã mua:0

Lượt xem306

Thịt từ lâu đã trở thành nguồn thức ăn không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình, trong các quán ăn đa dạng từ quán cơm, quán bún, hủ tiếu, phở…

  • Giá:220.000
  • Đảm bảo giá thấp nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Dồi Trường_Thịt Heo Kontum

Dồi Trường_Thịt Heo Kontum

350.000₫
Chân Giò Heo - Thịt Heo KonTum _ 500gr

Chân Giò Heo - Thịt Heo KonTum _ 500gr

225.000₫
Thăn Chuột _ Thịt HeoKotum

Thăn Chuột _ Thịt HeoKotum

280.000₫
Mỡ Heo _Thịt Heo Kontum - 500gr

Mỡ Heo _Thịt Heo Kontum - 500gr

125.000₫
Gan Heo_ Thịt Heo Kontum

Gan Heo_ Thịt Heo Kontum

170.000₫
Gân Bò _Thịt Bò Bến Tre

Gân Bò _Thịt Bò Bến Tre

280.000₫
Xương Sống - Thịt Heo KonTum -500gr

Xương Sống - Thịt Heo KonTum -500gr

200.000₫
Ba rọi heo rút sườn Kon Tum - túi 500gr

Ba rọi heo rút sườn Kon Tum - túi 500gr

300.000₫
Thịt Cốt Lết Thịt Heo Kontum _ 500gr

Thịt Cốt Lết Thịt Heo Kontum _ 500gr

240.000₫
Xương Đuôi - Thịt Heo KonTum

Xương Đuôi - Thịt Heo KonTum

220.000₫

Chi tiết sản phẩm

- Thịt xay được xay ra từ nạc đùi và nạc dăm (bỏ bớt phần gân) thịt xay ra khi nấu không bị ra nước dễ dùng chế biến nhiều món ăn.
- Với thịt xay săn giúp các bà nội trợ, các đầu bếp tiết kiệm được thời gian chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu trước khi nấu ăn.
- Thịt xay có thể chế biến được rất nhiều món ăn, bổ sung vào thực đơn cho các quán ăn, các bữa cơm trong gia đình như:

– Canh khổ qua, bí đao nhồi thịt

– Cà chua nhồi thịt kho, nấu canh

– Trứng chiên nấu với thịt xay, cà chua

– Đậu phụ nhồi thịt rán sốt cà chua

– Thịt băm viên sốt cà chua

– Thịt chưng mắm tép

– Thịt băm xào bắp ngọt

– Thịt băm xào rau củ

– Thịt băm hấp nấm

– Thịt băm áp chảo nhân trứng cút

– Thịt băm nấu canh rau, củ

– Xíu mại ăn chung với bánh mỳ

Quy cách đóng gói: túi 400gr - 500gr, được hút chân không.
Để bảo quản thịt một cách hiệu quả, đảm bảo tươi ngon và không mất đi hương vị. 
- Sau khi nấu được một ngày là tiến hành bảo quản trong tủ lạnh, không để ở nhiệt độ phòng quá lâu. Nếu ăn liên tục đến bữa phải hâm nóng để đảm bảo thịt không bị nguội lạnh, bị thiu.
- Bạn có thể sử dụng hộp đựng thực phẩm, làm sạch hộp qua với nước nóng rồi bỏ vào ngăn đá tủ lạnh. Khi ăn thì lấy ra hâm nóng trong lò vi sóng.
- Dùng túi thực phẩm, bỏ thịt vào trong, hút chân không sau đó bảo quản vào ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh. Nếu thời gian bạn ăn tính bằng tuần hoặc tháng thì không nên bỏ dưới ngăn mát quá lâu.
Bọc thịt thật kỹ trước khi cho thịt vào tủ, không để cùng với các loại thịt sống, có ngăn riêng để bỏ đồ ăn chín.
Bạn có thể lưu ý thời gian và nhiệt độ để bảo quản thịt cốt lết: Ngăn đá từ -15 độ đến – 18 độ trong vòng 1 tháng. Ngăn mát 4 độ đến 5 độ trong vòng 3 – 4 ngày.
10 CÁCH CHẾ BIẾN THỊT XAY ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ
10 CÁCH CHẾ BIẾN THỊT XAY ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Dành cho bạn

Sản phẩm khuyến mãi

Xem tất cả