Giỏ hàng ( 0 sản phẩm)
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Mỡ Heo _Thịt Heo Kontum - 500gr (Kg)

Tình trạng(Còn hàng)

Đã mua:0

Lượt xem1073

  • Giá:125.000
  • Đảm bảo giá thấp nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Gan Heo_ Thịt Heo Kontum

Gan Heo_ Thịt Heo Kontum

170.000₫
Thịt Cốt Lết Thịt Heo Kontum _ 500gr

Thịt Cốt Lết Thịt Heo Kontum _ 500gr

240.000₫
Thịt Nạc Dăm Thịt Heo Kontum - 500gr

Thịt Nạc Dăm Thịt Heo Kontum - 500gr

250.000₫
Chân Giò Heo - Thịt Heo KonTum _ 500gr

Chân Giò Heo - Thịt Heo KonTum _ 500gr

225.000₫
Tai Heo - Thịt Heo Kontum

Tai Heo - Thịt Heo Kontum

255.000₫
Vịt Xiêm

Vịt Xiêm

160.000₫
Tim Heo _Thịt Heo Kontum

Tim Heo _Thịt Heo Kontum

270.000₫
Thịt Đùi - Thịt Heo Kontum - 500gr

Thịt Đùi - Thịt Heo Kontum - 500gr

220.000₫
Xương Ống Bò _Thịt Bò Bến Tre

Xương Ống Bò _Thịt Bò Bến Tre

55.000₫
Đuôi heo - Thịt Heo KonTum

Đuôi heo - Thịt Heo KonTum

240.000₫

Chi tiết sản phẩm

- Vào thời xưa, mỡ heo là nguyên liệu phổ biến thường thấy trong chế biến thức ăn.
 Thành phần dinh dưỡng
- Thành phần chủ yếu trong mỡ heo là 40% chất béo bão hòa cùng 60% chất béo không bão hòa đơn. Do đó, mỡ heo được xem là một loại thực phẩm giàu chất béo bão hòa, có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ. Theo chế độ dinh dưỡng, mỗi ngày, cơ thể nên hấp thụ đầy đủ 5 dưỡng chất thiết yếu như protein, chất béo, carbon hydrate, vitamin và khoáng chất để đảm bảo cơ thể được cung cấp đủ năng lượng.
- Với những dưỡng chất vốn có, mỡ heo trở thành nguồn thực phẩm bổ dưỡng, thường được sử dụng để bổ sung vitamin A cần thiết cho cơ thể, làm giảm nguy cơ mắc bệnh về xương và rối loạn nội tiết tố. Ngoài ra, mỡ heo còn tham gia vào cấu tạo màng tế bào thần kinh, trong khi dầu ăn lại không có chức năng này vì hầu như dầu ăn được chiết xuất từ thực vật.

Cách sử dụng
Nếu nói về tính tiện lợi và nhanh chóng thì có lẽ dầu ăn sẽ chiếm ưu thế hơn hẳn. Vì mỡ heo nếu muốn sử dụng, trước hết bạn phải làm sạch phần mỡ rồi bắt chảo phi miếng mỡ thành nước dầu, để nguội và cho vào chai dùng dần.
- Cả 2 loại đều có thể được dùng để chế biến các món xào nấu. Tuy nhiên, nhiều bà nội trợ cho rằng, họ thích sử dụng mỡ heo để chế biến hơn vì nó tạo cho món ăn một màu sắc rất bắt mắt, phần mỡ óng ả cùng mùi thơm rất đặc trưng mà không loại nguyên liệu nào có thể thay thế được.

Đối tượng sử dụng
-Dù chứa nhiều dưỡng chất quan trọng nhưng mỡ heo không phải là món ăn dành cho nhóm người trong độ tuổi từ 50 tuổi trở lên. Vì giai đoạn này, cơ thể bắt đầu có dấu hiệu yếu đi nên nếu bổ sung nhiều mỡ sẽ khiến lượng cholesteron trong cơ thể tăng cao, dẫn đến đột quỵ và các bệnh về tim mạch. Ngược lại, nếu bổ sung mỡ heo trong chế độ ăn của các bé, sẽ thúc đẩy quá trình phát triển thể chất diễn ra nhanh hơn, đồng thời góp phần ngăn ngừa bệnh về mắt.

Quy cách đóng gói: túi 400gr - 500gr, được cắt thái sẵn tiện sử dụng, hút chân không.

Dành cho bạn

Sản phẩm khuyến mãi

Xem tất cả