Giỏ hàng ( 0 sản phẩm)
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Dồi Trường_Thịt Heo Kontum (Kg)

Tình trạng(Còn hàng)

Đã mua:0

Lượt xem757

  • Giá:350.000
  • Đảm bảo giá thấp nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Tai Heo - Thịt Heo Kontum

Tai Heo - Thịt Heo Kontum

255.000₫
Mỡ Heo _Thịt Heo Kontum - 500gr

Mỡ Heo _Thịt Heo Kontum - 500gr

125.000₫
Xương Ống Bò _Thịt Bò Bến Tre

Xương Ống Bò _Thịt Bò Bến Tre

55.000₫
Nạm Bò _Thịt Bò Bến Tre

Nạm Bò _Thịt Bò Bến Tre

230.000₫
Thăn Chuột _ Thịt HeoKotum

Thăn Chuột _ Thịt HeoKotum

280.000₫
Vịt Xiêm

Vịt Xiêm

160.000₫
Thị Bò Tơ Phi Lê

Thị Bò Tơ Phi Lê

310.000₫
Gan Heo_ Thịt Heo Kontum

Gan Heo_ Thịt Heo Kontum

170.000₫
Chân Giò Heo - Thịt Heo KonTum _ 500gr

Chân Giò Heo - Thịt Heo KonTum _ 500gr

225.000₫
Sườn Già _Thịt Heo Kontum

Sườn Già _Thịt Heo Kontum

245.000₫

Chi tiết sản phẩm

-Dồi trường heo là một trong những bộ phận ngon nhất của con heo (lợn), không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức thường xuyên.
- Dồi trường hay còn được gọi là tràng heo, là phần tử cung của con heo, được ưa thích bởi vị ngon ngọt, dai dai, giòn giòn rất hấp dẫn. Dồi trường có hình dáng gần giống lòng non nhưng to và dày hơn, ăn giòn chứ không dai như lòng non.

- Mỗi con heo chỉ cho một lượng dồi trường tương đối ít, vì vậy không dễ mua như các bộ phận khác của heo. Thông thường, nếu muốn ăn bạn phải đặt từ trước. Phần dồi trường ngon nhất nằm ở những con heo cái lúc sắp sửa rượng đực, heo nái đã đẻ rồi thì dồi trường không giòn và có mùi hôi khai.
- Dồi trường được xem là một trong những bộ phận ngon nhất của con heo, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon theo nên được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, với vị ngon sẵn có, chỉ cần áp dụng các phương pháp đơn giản như luộc, hấp cũng có thể cho ra đời những món dồi trường cực hấp dẫn.

Bí quyết luộc dồi trường ngon
- Luộc là cách chế biến đơn giản nhất nhưng giữ nguyên được thương vị thơm ngon đặc biệt của món dồi trường. Cách luộc dồi trường ngon không hề đơn giản mà phải có bí quyết hẳn hoi.
- Để có món dồi trường luộc chín mềm nhưng vẫn giòn sần sật, bạn hãy thực hiện kỹ thuật luộc 2 sôi, 3 lạnh của người miền Bắc.
-Sau khi sơ chế sạch sẽ, bạn cho dồi trường vào ngăn đá tủ lạnh, khi đông đá thì cho vào nồi luộc đến khi nước sôi rồi lấy ra, ngâm vào nước đá, đợi cho nguội hẳn rồi lại luộc lần nữa, sau đó ngâm nước lạnh.

- Cuối cùng vớt ra, để ráo rồi thái miếng nhỏ vừa ăn, làm cách này miếng dồi trường sẽ chín, màu trắng đẹp và có vị giòn sần sật.

 

 

Dành cho bạn

Sản phẩm khuyến mãi

Xem tất cả