Giỏ hàng ( 0 sản phẩm)
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Bắp Giò Rút Xương _ Thịt Heo Kontum (Kg)

Tình trạng(Còn hàng)

Đã mua:0

Lượt xem1170

  • Giá:265.000
  • Đảm bảo giá thấp nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Đuôi heo - Thịt Heo KonTum

Đuôi heo - Thịt Heo KonTum

240.000₫
Thịt Nạc Dăm Thịt Heo Kontum - 500gr

Thịt Nạc Dăm Thịt Heo Kontum - 500gr

250.000₫
Xương Sống - Thịt Heo KonTum -500gr

Xương Sống - Thịt Heo KonTum -500gr

200.000₫
Sườn Non Thịt Heo Kontum - 500gr

Sườn Non Thịt Heo Kontum - 500gr

320.000₫
Mỡ Heo _Thịt Heo Kontum - 500gr

Mỡ Heo _Thịt Heo Kontum - 500gr

125.000₫
Thăn Chuột _ Thịt HeoKotum

Thăn Chuột _ Thịt HeoKotum

280.000₫
Nạm Bò _Thịt Bò Bến Tre

Nạm Bò _Thịt Bò Bến Tre

230.000₫
Vịt Xiêm

Vịt Xiêm

160.000₫
Ba rọi heo rút sườn Kon Tum - túi 500gr

Ba rọi heo rút sườn Kon Tum - túi 500gr

300.000₫
Xương Ống Heo _ Thịt Heo Kontum - 500gr

Xương Ống Heo _ Thịt Heo Kontum - 500gr

200.000₫

Chi tiết sản phẩm

- Chân giò rút xương bó luộc là món ăn truyền thống của người Việt Nam
Để chọn chân giò ngon, bạn nên mua chân giò trước vì thịt sẽ mềm và ngon hơn, phù hợp với món chân giò rút xương bó luộc. Bên cạnh đó, bạn nên chọn mua những chân giò có thịt màu hồng tươi, còn độ đàn hồi tốt, không có mùi tanh hôi và móng heo không bị bong ra.
-Bạn có thể dùng dây lạt tre hoặc dây lạt giang để buộc. Nếu không thể tìm thấy, bạn có thể thay thế bằng dây dù hoặc dây buộc thực phẩm, được bán tại các siêu thị và các trang thương mại điện tử.

Dành cho bạn

Sản phẩm khuyến mãi

Xem tất cả