Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem432
Sườn heo nói chung là phần dẻ sườn của con lợn, được lóc từ phần xương sườn của con lợn và có thịt ở trên đó. Đây là một trong những phần thịt từ khúc giữa thịt lợn. Sườn heo có rất nhiều dạng trong đó có sườn non.
- Sườn lợn hay sườn heo nói chung là phần dẻ sườn của con lợn, được lóc từ phần xương sườn của con lợn và có thịt ở trên đó. Đây là một trong những phần thịt từ khúc giữa thịt lợn. Sườn heo có rất nhiều dạng trong đó có sườn non.
- Sườn non (Rib tips) có phần xương nhỏ, dẹt, nhiều thịt, ít xương, thường có sụn. Trong tất cả loại sườn thì sườn non là ngon nhất. Sườn có lớp mỡ mỏng bao quanh nên ăn không ngán, thịt không bị khô.
Quy cách đóng gói: túi 500gr - 600gr được đóng gói hút chân không, lớp dưới là sụn heo lớp trên là sườn cây.
Chất dinh dưỡng có trong sườn non
- Sườn non rất nhiều chất dinh dưỡng. Khi ăn 100g sườn non thì chúng ta hấp thụ được:
- Sườn non cung cấp rất nhiều các vitamin và khoáng chất lành mạnh khác nhau, cũng như protein chất lượng cao. Làm chín sườn non ở nhiệt độ bình thường có thể làm cho một phần tuyệt vời của một chế độ ăn uống lành mạnh.
- Để bảo quản thịt một cách hiệu quả, đảm bảo tươi ngon và không mất đi hương vị.
- Sau khi nấu được một ngày là tiến hành bảo quản trong tủ lạnh, không để ở nhiệt độ phòng quá lâu. Nếu ăn liên tục đến bữa phải hâm nóng để đảm bảo thịt không bị nguội lạnh, bị thiu.
- Bạn có thể sử dụng hộp đựng thực phẩm, làm sạch hộp qua với nước nóng rồi bỏ vào ngăn đá tủ lạnh. Khi ăn thì lấy ra hâm nóng trong lò vi sóng.
- Dùng túi thực phẩm, bỏ thịt vào trong, hút chân không sau đó bảo quản vào ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh. Nếu thời gian bạn ăn tính bằng tuần hoặc tháng thì không nên bỏ dưới ngăn mát quá lâu.
Bọc thịt thật kỹ trước khi cho thịt vào tủ, không để cùng với các loại thịt sống, có ngăn riêng để bỏ đồ ăn chín.
Bạn có thể lưu ý thời gian và nhiệt độ để bảo quản thịt cốt lết: Ngăn đá từ -15 độ đến – 18 độ trong vòng 1 tháng. Ngăn mát 4 độ đến 5 độ trong vòng 3 – 4 ngày.