Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem404
Bầu sao thuộc họ bầu bí, thân quả tròn, có đốm sáng trên trái. Vị ngọt thường dùng nấu canh, hấp, xào,...
Ngoài ra, bầu còn chứa nhiều khoáng chất và vitamin khác như: vitamin B2, vitamin B9, vitamin A, canxi, sắt, kẽm, đồng,… cùng với các loại axit amin (tryptophan, lysine, valine,..) đều có lợi cho sức khỏe để phòng ngừa được nhiều bệnh tật.
Bầu chứa nhiều chất xơ cùng với các hợp chất có đặc tính chống oxy hóa như vitamin B và vitamin C nên mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Với hàm lượng vitamin C và một số hợp chất thực vật có đặc tính chống oxy hóa cao, việc dùng quả bầu sẽ giúp cho làn da được cải thiện độ sáng, giảm bớt nếp nhăn và trở nên mịn màng hơn.